Khai trương và tặng quà tại chi nhánh Hello 5 Coffee Trương Định

Cửa hàng Hello 5 Coffee sắp khai trương, đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong lịch sử hoạt động của Hello 5 Coffee, và cũng là một niềm vui mà Hello 5 Coffee muốn chia sẻ cùng bạn! Với những món đồ uống & cà phê phong phú, thực đơn hấp dẫn cùng các món điểm tâm sáng và cơm trưa ngon miệng - đặc biệt trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ - Hello 5 Coffee Trương Định hứa hẹn sẽ là một địa điểm thích hợp để có những giây phút thư giãn thoải mái cho tất cả khách hàng. Những phần quà miễn phí và chương trình hấp dẫn đang chờ đón bạn trong ngày khai trương Thứ Tư, 16/8/2017 như:

 100 gói cà phê Original trị giá 89,000đ cho 100 khách hàng đầu tiên - sản phẩm cà phê cao cấp với mùi thơm đậm đà, hương vị mạnh mẽ - chứa đựng tinh hoa cà phê Việt, được Hello 5 Coffee áp dụng những kĩ thuật rang tinh tế, với mục đích cung cấp cho những người yêu cà phê một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu dù cao nhất cho Espresso đậm chất Việt Nam.
 Giảm giá 20% trên tổng hoá đơn trong 5 ngày khai trương, từ 16-20/8/2017, dành cho mọi đồ uống tại cửa hàng!

Hãy đến chung vui cùng Hello 5 Coffee vào những ngày khai trương này nhé, cùng thưởng thức những đồ uống thật ngon với giá ưu đãi - và nhận ngay gói Original từ Hello 5 Coffee!

Comments are closed.