Giới thiệu Hello 5 Coffee

Có một người loay hoay đi tìm ý nghĩa cuộc sống. Anh ta mải miết băng qua sa mạc khô cằn, vượt đại dương mênh mông và sải bước trên những đại lộ thênh thang mà vẫn chưa tìm thấy điều mình mong đợi. Một ngày nọ, anh ta lang thang qua từng con phố nhỏ với thân hình mỏi mệt. Bất chợt, một mùi thơm đặc biệt có sức mời gọi ghê gớm đã làm thức dậy mọi giác quan trong anh. Anh vội rảo bước chân tìm ngay đến cửa tiệm. Người phục vụ mang tới một thứ đồ uống màu nâu đậm đang bốc hơi nghi ngút. Nhấp một ngụm, vị đắng lắng đọng cùng dư vị ngọt bùi, ngầy ngậy đã nhanh chóng hồi sinh thần thái trên khuôn mặt của người khách bộ hành…

Hương vị đồ uống đặc biệt đó chính là Cà phê Hello5.

Từ niềm đam mê cháy bỏng, lắng đọng theo từng giọt cà phê, Hello5 gửi lời chào đến tất cả mọi người với một tâm thế sẵn sàng sống trọn vẹn, sẵn sàng trải nghiệm và hòa vào cuộc sống bất tận. Hello5 lắng đọng hương vị cà phê tinh thần khiến bất cứ ai cũng có thể tự do thăng hoa trong nghĩ suy và tâm tưởng, khám phá được những nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình, đồng thời ngộ ra những triết lý và ý nghĩa cuộc sống.

Hãy buông mình trong vị ngọt và lênh đênh cùng vị đắng để cảm nhận sự hòa quyện giữa hương vị Hello5 cùng những chiêm nghiệm về hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc đời. Đó không chỉ là hành trình của con người với chuyến phiêu lưu bên ngoài mà đòi hỏi chúng ta bước đi bằng cảm nhận bên trong. Giây phút thanh thản và yên bình cùng ly cà phê bên bạn bè, người thân đã ngưng đọng lại mặc cho thời gian chảy trôi. Bài học cuộc sống là gì? Đơn giản là hãy hưởng thụ giây phút này!

Hello5 – Lời chào mời thân tình cùng bạn cảm ơn cuộc sống!

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh: Tạo dựng lối sống hạnh phúc và lành mạnh cho con người bằng cách cung cấp  sản phẩm cà phê sạch với dịch vụ hoàn hảo.

Kim chỉ nam kinh doanh: Trung thực, lành mạnh, hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi: Chất lượng, sáng tạo, đột phá.

Thương hiệu & Sự khác biệt

Logo Hello5

Bắt đầu từ những đam mê, những bước đi tiên phong để vươn đến sự hoàn hảo. Cafe Hello 5 là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống của phương Đông như sự mềm mỏng, uyển chyển, linh hoạt và công nghệ tiên tiến của phương Tây

để cho ra đời những dòng sản phẩm tuyệt vời nhất, thuần khiết nhất. 5 dòng sản phẩm được kết tinh, chắt lọc từ vận động của Ngũ hành:

hello5coffee-5dongsp

"Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ" tương ứng với 5 dòng sản phẩm "Original-Organic-Mondo-Deluxe-Regular".

Sự khác biệt của chúng tôi

ICON Phát triển bền vững

ICON Cà phê tuyệt sạch

ICON Sáng tạo liên tục

 

Chất lượng cà phê Việt

Trong hành trình hướng ra thế giới, cà phê Việt Nam nói chung và Hello5 nói riêng và đã khẳng định được vị thế trên bản đồ cà phê toàn cầu. Cà phê Việt Nam có chất lượng tự nhiên cao và có hương vị đậm đà do được trồng ở độ cao nhất định so với mặt biển đã chinh phục được bạn bè năm châu và tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cho người tiêu dùng.

Hello5 với chất lượng cà phê mang thương hiệu Việt, với niềm tự hào là nước đứng thứ 2 thế giới về sản xuất cà phê đã tự tin thâm nhập thị trường toàn cầu bằng những sản phẩm cà phê hảo hạng, khẳng định khát vọng đưa Việt Nam trở thành trung tâm cà phê của cả thế giới.

Yếu tố phong thủy

Sử dụng màu sắc theo phong thủy trong các thiết kế Logo và bao bì là điểm nhấn mang lại sự trù phú, phát triển bền vững. Màu xanh được thiết kế lồng ghép tinh tế với màu nâu của hạt cà phê tạo thành Logo ấn tượng thể hiện sự kết nối thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Thiết kế sử dụng linh hoạt các màu sắc tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nhằm nhấn mạnh sự đa dạng, toàn diện, chất lượng hoàn hảo trong các sản phẩm của Hello5.

Quy trình sản xuất

Hello5 sử dụng nghiêm túc quy trình sản xuất cà phê sạch nhằm mang tới khách hàng chất lượng cà phê tốt nhất.

 

Toàn bộ quy trình làm cà phê từ khi trồng, chăm sóc, thu hái cho tới sản xuất, chế biến đều sạch, đồng thời việc xác định giống, quá trình trồng trọt, sản xuất, chế biến cũng phải đảm bảo môi trường sạch và áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong quản lý dinh dưỡng.

 

Sản xuất cà phê sạch là một quá trình phức tạp, bao gồm nhiều công đoạn. Đầu tiên việc trồng cà phê phải tuân thủ việc bón phân, tưới nước, dùng thuốc bảo vệ thực vật... Nhằm đảm bảo không tồn dư thuốc trong trái cà phê, việc bón phân phải dùng phân hữu cơ không gây hại đối với môi trường... Việc thu hái phải đảm bảo trái chín trên 90%, cà phê chế biến rang xay phải tuân thủ trình tự các công đoạn để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hạt cà phê. Tất cả phải làm trong một mô hình khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt.

Cùng với công nghệ chế biến ướt được lên men từ trái cà phê sạch, tươi, nguyên chất; bao gồm các giai đoạn xát, rửa quả tươi để loại bỏ vỏ, thịt và chất nhờn bên ngoài nhân để có cà phê thóc, sau đó làm khô để có cà phê nhân sống, đảm bảo sản xuất thân thiện với môi trường. Xưởng chế biến sản phẩm được quản lý trên từng công đoạn theo tiêu chuẩn 10CTN 95-98 và thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

No Comments Yet.

Leave a comment

You must be Logged in to post a comment.