Câu chuyện Hello 5

Có một người loay hoay đi tìm ý nghĩa cuộc sống. Anh ta mải miết băng qua sa mạc khô cằn, vượt đại dương mênh mông và sải bước trên những đại lộ thênh thang mà vẫn chưa tìm thấy điều mình mong đợi. Một ngày nọ, anh ta lang thang qua từng con phố nhỏ với thân hình mỏi mệt. Bất chợt, một mùi thơm đặc biệt có sức mời gọi ghê gớm đã làm thức dậy mọi giác quan trong anh. Anh vội rảo bước chân tìm ngay đến cửa tiệm. Người phục vụ mang tới một thứ đồ uống màu nâu đậm đang bốc hơi nghi ngút. Nhấp một ngụm, vị đắng lắng đọng cùng dư vị ngọt bùi, ngầy ngậy đã nhanh chóng hồi sinh thần thái trên khuôn mặt của người khách bộ hành…

Hương vị đồ uống đặc biệt đó chính là Cà phê Hello5.

hello5morning

Từ niềm đam mê cháy bỏng, lắng đọng theo từng giọt cà phê, Hello5 gửi lời chào đến tất cả mọi người với một tâm thế sẵn sàng sống trọn vẹn, sẵn sàng trải nghiệm và hòa vào cuộc sống bất tận. Hello5 lắng đọng hương vị cà phê tinh thần khiến bất cứ ai cũng có thể tự do thăng hoa trong nghĩ suy và tâm tưởng, khám phá được những nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình, đồng thời ngộ ra những triết lý và ý nghĩa cuộc sống.

Hãy buông mình trong vị ngọt và lênh đênh cùng vị đắng để cảm nhận sự hòa quyện giữa hương vị Hello5 cùng những chiêm nghiệm về hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc đời. Đó không chỉ là hành trình của con người với chuyến phiêu lưu bên ngoài mà đòi hỏi chúng ta bước đi bằng cảm nhận bên trong. Giây phút thanh thản và yên bình cùng ly cà phê bên bạn bè, người thân đã ngưng đọng lại mặc cho thời gian chảy trôi. Bài học cuộc sống là gì? Đơn giản là hãy hưởng thụ giây phút này!

Hello5 – Lời chào mời thân tình cùng bạn cảm ơn cuộc sống!